1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Trung tâm dịch thuật tại tphcm chuyên nghiệp chất lượng hiệu quả

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đăng Tin Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi Dịch vụ seo 24h, 9/9/17.

 1. Dịch vụ seo 24h

  Dịch vụ seo 24h Member

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hải Phòng trung tâm trao đổi kinh tế thương mại lớn nhất tại khu vực Bắc Bộ với việc sở hữu một cảng lớn tầm cỡ thế giới mỗi năm cảng Hải Phòng trao hàng nghìn tấn hàng hóa để đưa vào trong nước và ra nước ngoài cho nên việc học và biết sử các loại ngôn ngữ là ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển bền vững của cả một dân tộc nói chung và Hải Phòng nói riêng.

  Những năm gần đây, hợp tác kinh tế và giao lưu văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật và các hoạt động thương mại giữa Việt Nam và Các quốc gia trên thế giới diễn ra ngày càng đa dạng hơn. Kể từ khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tê ngày càng cao nên các nhà đầu tư lớn trên thế giới xem Việt Nam là môi trường đầu tư hấp dẫn nhất vì có nguồn lao động dồi dào và giá nhân công rẻ. Để đáp ứng thuận lợi cho nhu cầu công việc công ty A2Z cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Hải Phòng trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của các tập đoàn, tổ chức kinh tế, công ty và doanh nghiệp tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Các loại hình phiên dịch tiếng như sau:
  1. Phiên dịch cabin
  2. Phiên dịch Hội nghị, hội thảo
  3. Phiên dịch kỹ thuật
  4. Phiên dịch thương mại
  5. Phiên dịch tháp tùng trong và ngoài nước
  6. Phiên dịch du lịch, khảo sát thị trường…
  7. Phiên dịch đàm phán kinh tế
  8. Phiên dịch chuyển giao công nghệ
  9. Phiên dịch hiện trường công trình
  10. Phiên dịch sự kiện và một số dịch vụ khác.........
  11. Với đội ngũ Dịch thuật tại Vũng Tàu tài liệu đa ngôn ngữ đầy kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp, bản dịch tài liệu các ngôn ngữ nước ngoài sẽ được chuyển hóa sang ngôn ngữ gốc một cách uyển chuyển về ngôn từ, sâu sắc trong cách diễn đạt và chính xác trong thuật ngữ sẽ giúp cho khách hàng hài lòng với độ chính xác từng thuật ngữ, từng nội dung.

  12. [​IMG]
  13. Dịch thuật A2Z chuyên nghiệp uy tín chất lượng
  14. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, A2Z tự hào là đơn vị số 1 trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng! Đội ngũ dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm biên dịch cho nhiều công ty, ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  15. Dịch thuật ở nhiều lĩnh vực như:
  16. - Lĩnh vực Kinh tế- Chứng Khoán: Hồ sơ dự thầu, Hồ sơ mời thầu, Hợp đồng, Tài liệu dự án..- Lĩnh vực Tài chính: Báo cáo tài chính, Báo cáo thu nhập, tài liệu tài chính, kê khai thuế, phiếu thu...- Lĩnh vực Y dược, Hóa chất: bệnh án, Đơn thuốc, Sổ y bạ...- Hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp: Hồ sơ du học, Hồ sơ visa, Hợp đồng lao động, Quyết định doanh nghiệp, Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện, Sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng cấp, bằng khen...- Lĩnh vực kỹ thuật: tài liệu kỹ thuật, sổ tay vận hành, sổ tay kỹ thuật...- Loại khác: Website, Hồ sơ chuyển giao công nghệ.....Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm được kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt về chất lượng cho từng bản dịch
  17. [​IMG]
  18. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng nên khi khách hàng đến với A2Z các bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để quá trình hợp tác được diễn ra thông suốt và thuận tiện. Điều chúng tôi muốn cùng bạn xây dựng đó là mối quan hệ đa phương bền chặt dựa trên sự tin tưởng tín nhiệm của nhau. Công ty dịch thuật Dịch thuật tại Nha Trang cung cấp cho khách hàng dịch vụ báo giá dịch thuật giá rẻ uy tín chất lượng. Đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng về sự phục vụ của chúng tôi. Công ty lấy phương châm khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công và phát triển.

  19. HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TRÊN TOÀN QUỐC
  20. Hotline: 0966.779.888
  21. Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com
   

Chia sẻ trang này