1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giữ thiết bị hồ bơi luôn mới và hoạt động hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Rao Vặt Đồ Gia Đình' bắt đầu bởi seotot52, 13/1/18.

 1. seotot52

  seotot52 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một ngôi nhà có hồ bơi riêng tuy chưa quá phổ biến nhưng cũng không còn là những trường hợp hiếm hoi đối với người Việt hiện nay. Nếu quý vị đang định đưa vào trong khuôn viên của mình một hồ bơi, hẳn sẽ có rất nhiều thắc mắc xoay quanh chuyện thiết kế và sử dụng như thế nào cho hiệu quả, tiết kiệm...

  Trong quá trình sử dụng hồ bơi và các thiết bị bể bơi

  Thử nước thường xuyên bằng máy thử hoặc thuê dịch vụ để điều chỉnh phù hợp với tiêu chuẩn.

  Thời điểm sự dụng hóa chất hợp lý nhất là vào buổi chiều tối lúc trời thoáng mát, sẽ hiệu quả và đỡ tốn kém.

  Cân nhắc và lựa chọn thiết bị bể bơi chuẩn, dễ dàng tìm kiếm và thay thế trên thị trường. Có một số trường hợp Chủ đầu tư lự chọn thiệt bị đặc biệt, tự nhập khẩu song đến lúc hư hỏng lại gặp khó khăn trong tìm kiếm thiết bị thay thế trên thị trường.

  Vệ sinh bể bơi thường xuyên giúp tăng thời gian sử dụng của thiet bi ho boi và đảm bảo sức khỏe người bơi cũng như tính thẩm mỹ. Bạn nên nhớ chi phí vệ sinh thường xuyên sẽ rẻ và đỡ phiền lòng hơn chi phí mua và thay thế thiết bị mới.

  Để có một hồ bơi đạt chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cho người sử dụng, thì thiết bị lọc nước tuần hoàn và Hóa chất xử lý nước hồ bơi được quan tâm hàng đầu. Hệ thống lọc nước tuần hoàn chỉ có thể loại bỏ được các chất cặn bã không hoà tan trong nước , có kích thước lớn, nhưng không thể ngăn chặn và tiêu diệt được sự phát triển của các vi khuẩn, rêu tảo, tạp chất cũng như không thể loại bỏ được các chất cặn lơ lửng có kích thước quá nhỏ. điều đó chỉ có thể thực hiện được khi sử dụng các loại Hóa chất chuyên dùng của hồ bơi và nên cho hệ thống thiệt bị lọc nước tuần hoàn lọc hàng ngày và tối thiểu 6h/ ngày.

  Lưu ý khi xây dựng hồ bơi

  Bạn hãy nghĩ về nó ngay từ khi lập kế hoạch xây nhà và trao đổi với kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà của mình. Họ sẽ gợi ý cho bạn về hình dáng của hồ bơi như thế nào, hình tròn, hình chữ nhật, hình oval hay tự nhiên, … hệ thống thiết bị bể bơi, đèn trang trí, thác nước… để hồ bơi có một dáng vẻ phù hợp với thiết kế chung của ngôi nhà.

  [​IMG]

  Mức độ sử dụng hồ bơi như thế nào, gia đình bạn có bao nhiêu thành viên…

  Việc bố trí hồ bơi ở đâu tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng và ý thích của chủ nhân: ngoài trời, trong nhà, trên sân thượng…

  Với các hồ bơi trên các tầng cao, phải tính trước kết cấu và việc xử lý chống thấm cực kỳ quan trọng.

  Nếu xây hồ bơi ở sân vườn thì chú trọng đất nền móng ở từng khu vực. Nếu ở sát bờ sông hoặc bờ biển thì kết cấu phức tạp hơn.

  Chi phí đầu tư phụ thuộc vào vị trí đất (đất yếu thì chi phí đầu tư lớn hơn) và phụ thuộc vào lựa chọn chủng loại thiết bị hồ bơi như thế nào.

  Thời gian thi công: phụ thuộc vào tiến độ chung của ngôi nhà và quy mô của hồ bơi.

  Giá xây dựng cơ bản hiện được tính theo thời giá (dao động từ 3 triệu –> 5 triệu đồng/mét vuông - lưu ý là giá vật liệu xây dựng hiện nay thay đổi rất mạnh).

  Khi xây dựng hồ bơi, cần lưu ý để chọn các nhà thầu uy tín, thiết kế đường ống chuẩn, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật. Như vậy trong quá trình sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí bảo quản, bảo trì , tiết kiệm điện…

  Quá trình cơ bản trong hướng dẫn xử lý nước hồ bơi

  Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi - Gồm lọc nước và khử trùng nước.

  Mỗi ngày quý vị nên cho hệ thống thiết bị lọc nước tuần hoàn hồ bơi lọc tối thiểu 6h/ngày với hồ bơi gia đình . Sau khi lọc nước là giai đoạn xử lý nước hồ bơi, thử nước, khử trùng bằng các hoạt chất. Khi xây dựng hồ bơi, nhà thầu hoặc công ty cung ứng dịch vụ cũng cung cấp cho bạn về quy trình và một số nguyên tắc cơ bản như bảng hướng dẫn cách thử nước hồ bơi, bảng dung lượng axít cần dùng để làm giảm độ pH, các thông số tiêu chuẩn lý tưởng về Hóa chất trong hồ bơi…

  [​IMG]

  Để có một hồ bơi đạt chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cho người sử dụng, thì thiết bị lọc nước tuần hoàn và Hóa chất xử lý nước hồ bơi được quan tâm hàng đầu. Hệ thống lọc nước tuần hoàn chỉ có thể loại bỏ được các chất cặn bã không hoà tan trong nước , có kích thước lớn, nhưng không thể ngăn chặn và tiêu diệt được sự phát triển của các vi khuẩn, rêu tảo, tạp chất cũng như không thể loại bỏ được các chất cặn lơ lửng có kích thước quá nhỏ. điều đó chỉ có thể thực hiện được khi sử dụng các loại Hóa chất chuyên dùng của hồ bơi.
   
: seo

Chia sẻ trang này